Hadofood – thương hiệu về sữa và các sản phẩm dinh dưỡng uy tín tại Việt Nam. Chắt lọc từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn từ NewZealand, Hà Lan, Hoa Kỳ… các các quốc gia hàng đầu về nguồn sữa nguyên liệu, Hadofood đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, kết hợp bổ sung thêm rất nhiều nguyên liệu quý khác để tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng đảm bảo các tiêu chí: giàu dưỡng chất, bổ dưỡng, an vệ sinh an toàn thực phẩm.

TẦM NHÌN: Xây dựng, phát triển Hadofood trở thành thương hiệu về dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam trong ngành sữa và các sản phẩm dinh dưỡng, giúp nâng tầm giá trị cuộc sống

SỨ MỆNH: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chất lượng tốt với tiêu chuẩn cao, an toàn cho sức khỏe, để tất cả người Việt Nam đều có cơ hội được sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng tốt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Sáng tạo: Các sản phẩm mà Hadofood mang đến đối tác và khách hàng luôn luôn là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ Hadofood. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì mới nhất, tốt nhất, hợp lý nhất và có giá trị nhất đến với khách hàng.

Đột phá: Hadofood luôn nghiên cứu để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Bền vững: Tin rằng với những nỗ lực và giải pháp của mình, chính Hadofood và các đối tác của Hadofood sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và trường tồn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 

Hadofood luôn coi khách hàng là trung tâm và luôn luôn có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất để khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong khả năng tài chính của mình. Hadofood mong muốn rằng, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ được yêu thích, tin cậy và lựa chọn ở mọi khu vực, mọi địa phương trong khắp cả nước. Thậm chí sẽ vươn ra khỏi lãnh thổ để đến với các quốc gia khác.

HADOFOOD – NÂNG TẦM SỨC KHỎE – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG